background Bảo Ngọc Hotel
Hotline: 0986.293.111 - 0988.709.111

Trang tin tức

Cập nhật những thông tin mới nhất về quần đảo Cô Tô
22 Th5

Vẻ đẹp bãi biển Vàn Chảy – Cô Tô

Một bãi biển không xô bồ, đông đúc, ồn ào như những bãi biển trong đất liền miền Bắc, vẫn giữ được nét hoang sơ, tự nhiên mà lại vắng vẻ thanh bình là những lý do bạn nên đi du lịch Cô Tô hè 2016.

Là một trong những bãi biển đẹp nhất của đảo Cô Tô, bãi biển Vàn Chảy hiện đang thu hút rất nhiều du khách chọn là điểm vui chơi chính trên hòn đảo xinh đẹp này.

Bãi biển Vàn Chảy

Bãi biển Vàn Chảy

Biển đảo Cô Tô có rất nhiều bãi biển đẹp, mỗi bãi biển đều có nét đẹp đặc trưng riêng để lại ấn tượng riêng cho du khách: Bãi tắm Hồng Vàn, Bãi đá Cầu Mỵ, bãi đá Bình Minh, Cô Tô con…Trong đó có lẽ đẹp nhất là Bãi biển Vàn Chảy. Vàn chảy có sóng to, bãi cát trắng dài và làn nước xanh biếc với những nét hoang sơ vẫn còn được giữ gần như nguyên vẹn.

Cách trung tâm thị trấn Cô Tô 6km, du khách có thể di chuyển đến Vàn Chảy bằng cách đi xe máy thuê trên đảo hoặc là đi xe du lịch của đảo. Tranh thủ lúc ngồi trên xe, du khách có thể ngắm cảnh cây cối, núi non xanh mướt, hít thở không khí trong lành trong cái nắng ban mai của buổi sáng sớm.

Tham khảo: Các điểm du lịch khác của miền Bắc ở đây.

Với bãi cát dài trắng mịn, thoai thoải, sạch đẹp và nhiều đợt sóng to có khi tới 2 – 3m, Cô Tô thích hợp với các môn thể thao trên biển như bóng đá, bóng chuyền trên bãi biển hay đơn giản chỉ là cùng bạn bè nhảy sóng, nằm ngắm sóng vỗ vào bờ. Bạn có thể mang đồ cắm trại để ngủ qua đêm ở đây sẽ là một trải nghiệm rất tuyệt vời cho mùa hè sôi động của bạn.

Đến vui chơi tại bãi biển Vàn Chảy bạn còn được ngắm mình minh trên biển khi hoàng hôn buông xuống. Sau những hoạt động sôi nổi từ sáng sớm thì chiều đến bạn có thể nằm uống nước dừa và đợi ngắm hoàng hôn trên đảo Cô Tô. Hoàng hôn nơi đây sẽ cho bạn cảm giác thanh bình và thư giãn tuyệt đối.

Nếu bạn muốn đến Cô Tô và trải nghiệm những điều tuyệt vời tại bãi biển Vàn Chảy,